Tin tức

Vách ngăn nhà hàng hiện đại

Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại vách ngăn di động phổ biến hiện nay ? Mình xin chia sẻ đến các bạn các kiểu vách ngăn di động phổ biến hiện nay. Với chất liệu khác nhau như: kính, MDF, MDF phủ melamine,…Các bạn cùng tham khảo nhé. Sau đây là 12 kiểu vách ngăn di động phổ biến dành cho nhà hàng, khách sạn và trường học, văn phòng…

8 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA VÁCH NGĂN DI ĐỘNG
1. Không để lại vết rãnh trên sàn nhà: không cần rãnh trên sàn, chỉ cần lắp rãnh trượt lên trần nhà, bản lề được gắn vào bằng bánh xe phía trên.
2. Phẩm chất ưu việt: rãnh trượt và khớp bánh xe được làm bằng hợp kim nhôm, bền, chắc, không dễ biến dạng.
3. Chắc chắn an toàn: mỗi tấm vách di động đều được cấu thành bởi các kết cấu thu nhỏ, có tác dụng cố định và cách âm.
4. Tiết kiệm năng lượng: căn cứ theo nhu cầu bố trí chỗ ngồi thực tế, mà ngăn cách không gian lớn thành không gian nhỏ, có thể giảm thiểu điện năng tiêu hao để chạy máy điều hòa.
5. Cách nhiệt chống thấm: sử dụng vật liệu có tính năng cách nhiệt và chống thấm tốt.
6. Mỹ quan: có thể tùy ý trang trí trên bề mặt, tạo sự kết hợp hoàn mỹ với trang trí trong phòng, đẹp mắt và thời thượng.
7. Cất giữ dễ dàng: tấm vách ngăn dễ di chuyển, có thể cất giữ trong tủ chuyên dụng hoặc sau cột trụ, không ảnh hưởng đến mỹ quan chung.
8. Ứng dụng rộng rãi: có thể sử dụng cho phòng học, phòng hội nghị, phòng triển lãm, nhà hàng, phòng đa năng… Mẫu vách ngăn di động bên mình hiện đang cung cấp
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.