Tư vấn thi công rèm gỗ, Thiết kế nhà ống
 • Tư vấn thi công rèm gỗ

 • Rèm sáo gỗ  là sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm. Rèm gỗ giá rẻ, mành sáo gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng rèm văn phòng cho công sở bởi những đặc tính ưu việt mà nó đem lại cho căn phòng.Hôm nay hãy cùng với Rèm mành đẹp chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về loại rèm này.

 • Friday, 06 October 2017, 12:10:11 AM
 • Rèm gỗ đẹp giá rẻ, mẫu mành sáo gỗ tự nhiên thông minh. chất liệu gỗ tự nhiên 100% sáng dạ, lá rèm gỗ nằm ngang, phiên bản 5 cm hoặc 3,5 cm. Có rất nhiều mầu sắc cho người dùng lựa chọn, khi cần dùng có thể xoay lá 180%, kéo lên xuống nhẹ nhàng. Mành gỗ của Rèm mành đẹp được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như, công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt tẩm sấy để item chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Màn cửa gỗ tự nhiên bề mặt của thành quả được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng chặn lại tia bức xạ bất lợi từ ánh sáng mặt trời và giúp cho item bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất. Rèm gỗ cùng với nhiều loại rèm vải cao cấp ,rèm sáo nhôm,.. Khác được chúng tôi nhập khẩu Nga, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc.Một số mặt hàng như rèm gỗ chúng tôi kiến thiết như : pilano, rèm gỗ goldsun, rèm gỗ gracehome, rèm gỗ star- blinds. Mẫu và chất liệu rèm gỗ kéo tay, tự động ( cần đến động cơ điện ) được tổ chức chúng tôi nhập khẩu và rao bán tại nhiều nơi trên cả nước đẹp và luôn rẻ nhất hội chợ.

  phép tắc và cấu tạo của rèm sáo gỗ.

  – hình thức rèm gỗ : Được xếp lại do những nan gỗ 5 cm, 3,5 cm chớp lật 180 độ và cần dùng kéo thu lên trên, hạ xuống.
  – Chất gỗ : Gỗ Bách Hương Đỏ, Tùng Trắng, Dương Cầm, Thông Tuyết, Sồi Nga, Xoan Đào.
  – Hộp máng treo rèm : Chất liệu tôn dầy 2 ly sơn tĩnh điện
  – Dây kéo rèm : Dây dù bền đẹp
  – Đai lá gỗ : Dây dù bản 2 cm hoặc dây dù trang hoàng.
  tổ chức chúng tôi rao bán vừa đủ những chất liệu gỗ để người mua lựa chọn rèm cửa sổ ưng ý nhất cho căn hộ nhà bạn. Hãy hiểu cho doanh nghiệp chúng tôi để được tư vấn free và mua về cho mái ấm, văn phòng mình với giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn.

  Về tác dụng của rèm gỗ
  Nhờ bộ rèm gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tấn tới cũng như giúp cho bạn trở nên lanh tanh hơn nhờ màn sáo gỗ tự nhiên này, vì tính cách nhiệt của loại rèm này rất tuyệt.

  Với những bộ rèm gỗ được xây đắp tinh xảo giúp cho ngôi nhà của bạn tôn thêm vẻ sáng dạ và kì khôi hơn. Với rất nhiều loại màu sắc cho bạn lựa chọn, vậy nên để chọn một bộ rem sao nhom phù hợp với ngôi nhà của bạn cũng không gian mang phong cách hiện đại.

  Rèm gỗ được làm từ 100% từ gỗ tự nhiên thì là khi bạn sửa dụng rèm gỗ thì rất thân cận với tự nhiên cũng như giúp cho căn phòng của bạn trở nên nóng giãy hơn. Màn sáo gỗ quả là một thành tích hay đẹp dành cho ngôi nhà của bạn.

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®