Mẫu thiết kế nhà ngói 3 gian, Thiết kế nhà ống
 • Mẫu thiết kế nhà ngói 3 gian

 • Việt Architech Group là công ty kiến trúc hàng đầu chuyên tư vấn xây dựng nhà đẹp hợp phong thủy với chi phí thấp. Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu  thiết kế nhà ngói 3 gian đẹp hiện đại tối ưu thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng thực tế.

 • Saturday, 24 February 2018, 09:15:16 AM
 • Nhu cầu sống hiện đại kéo theo nhiều đòi hỏi khắt khe về chất lượng sống. Việc xây dựng nhà ở cũng trở nên quan trọng và được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều về thẩm mỹ, công năng cho đến các yếu tố như phong thủy, tiện nghi. Những  Mẫu thiết kế nhà ngói 3 gian ở nông thôn mang kiến trúc truyền thống, nhưng có rất nhiều thay đổi trong cách bố trí và thiết kế mặt bằng công năng sử dụng để phù hợp hơn với nhu cầu sống hiện đại.

  Trong bài viết này, bằng thực tế trải nghiệm trong nghề và những kinh nghiệm chúng tôi có trong lĩnh vực thiết kế- thi công kiến trúc nội, ngoai thất nhà ở từ nhiều năm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những Mẫu thiết kế nhà ngói 3 gianở nông thôn với kiến trúc đẹp, truyền thống và công năng sử dụng hiện đại để quý khách hàng và bạn đọc quan tâm tham khảo. Đây đều là những phương án thiết kế đã được triển khai và thi công trên thực tế, có nhiều công trình đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Những mẫu thiết kế nhà ở 3 gian ở nông thôn đẹp, chi phí xây dựng phù hợp, đồng thời kiến trúc truyền thống kết hợp với công năng sử dụng thuận tiện dưới đây sẽ là những gợi ý hay cho bạn khi tham khảo xây dựng kiểu nhà  3 gian đẹp để xây dựng cho gia đình mình!

  Chú ý: Hiện nay, những sản phẩm thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự của chúng tôi - Kiến trúc Angcovat bị khá nhiều các cá nhân, hoặc các website khác lấy hình ảnh và sử dụng vào mục đích kinh doanh tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định- tất cả những sản phẩm đó đều không có hồ sơ thiết kế gốc. Chính vì thế, khách hàng càng phải là những người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và chất lượng để thực hiện thiết kế cho gia đình mình.

   Những ngôi nhà ở cấp 4 3 gian ở quê luôn là những hình ảnh đẹp trong tâm trí của nhiều người con Việt Nam. Tùy theo từng vùng miền thì đặc trưng kiến trúc của nhà ở lại khác nhau. Kiểu nhà cấp 4 3 gian được xây dựng và sử dụng rất phổ biến tại nước ta từ xưa cho đến nay. Một số đặc trưng dễ dàng nhận thấy trong những ngôi nhà cấp 4 3 gian ở nông thôn bao gồm:

  + Mẫu nhà cấp 4 3 gian truyền thống thường sử dụng mái ngói đỏ, mái xây theo hướng 2 mái.

  + Bố cục theo kiểu đối xứng, 1 gian giữa, 2 chái đối xứng cân bằng

  + Nhà cấp 4 3 gian ở quê được thiết kế với không gian sân vườn, thoáng và đẹp để không gian nhà ở gần với ngôi nhà.

   

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®