Kiểu nhà đẹp 2 tầng, Thiết kế nhà ống
 • Kiểu nhà đẹp 2 tầng

 • Kiểu nhà đẹp 2 tầng, Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất, mẫu thiết kế nhà luôn đạt tiêu chuẩn kiến trúc. Việt Architect Chuyên thiết kế nhà & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, nhà cấp 4.. thiết kế nội thất mới 2017.

  Hiện nay Thiết kế nhà ở xu hướng mới đa phong cách từ mẫu nhà cấp 4 đơn giản đến các kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp như nhà ống, nhà song lập bay các mẫu thiết kế nhà đẹp.

 • Tuesday, 27 February 2018, 11:24:18 AM
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 800 triệu mái thái do công ty chúng tôi thực hiện cho chị Thúy tỉnh Bắc Ninh. Mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp do Kiến trúc sư công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhà Việt Mới vừa hoàn thành cho gia đình chị Thúy có một tỉ lệ diện tích xây dựng và sân vườn bao quanh rất cân đối, đảm bảo không gian sống trong lành hiện đại ngay trên một lô đất hình vuông kích thước không quá lớn.


  Mẫu biệt thự mini 2 tầng chữ L đẹp 10x14 mái thái

  Thông thường khi giới thiệu về một mẫu thiết kế nhà đẹp trên trang web của chúng tôi để đảm bảo bản quyền mẫu thiết kế hay tính riêng tư về các thông tin phương án thiết kế cần giữ nên các bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng chúng tôi không cung cấp và đưa lên công khai. Những bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 90m2 được giới thiệu chủ yếu tới các bạn là những bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng mái ngói mà thôi, hầu hết tất cả các mẫu thiết kế đều như thế. Riêng với mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại của chị Thủy sau khi đã xin ý kiến vợ chồng chị, với bài viết giới thiệu này có cung cấp thêm các bạn các bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh ngoài bản vẽ mặt bằng xây dựng còn là bản vẽ các mặt cắt, các mặt đứng thể hiện rõ nhất từng phần kiến trúc xây dựng.

  Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đơn giản hình chữ L đẹp ở nông thôn là một thiết kế theo phong cách hiện đại châu âu, xây dựng trên lô đất vuông chiều rộng lớn, chiều dài và chiều rộng có kích thước rơi vào khoảng trên 13m. Vị trí lô đất nằm tại vùng nông thôn đất ngang từ 8m đến 12m nhưng mặt tiền vẫn có đường giao thông lớn di chuyển rất thuận lợi, bao quanh là khu dân cư và vườn cây xanh kết hợp, khu vực trong giai đoạn phát triển và đô thị hòa dần. Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 3 phòng ngủ có hình dáng xây dựng chữ L kích thước xây dựng 10x14m tạo ra khoảng sân trước đủ rộng lấy sáng khu vực tiền sảnh và làm sân để xe, bao quanh vẫn đảm bảo có lối đi hành lang lấy sáng nhỏ. Việc xây dựng để lại khoảng sân rộng không chiếm hết diện tích đất đã được phổ biến và là quy định ở những thành phố lớn. Còn tại khu vực xây nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn khi thiết kế có tỉ lệ sân vườn tốt càng tăng thêm độ thoáng mát cho mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái, có thêm sân vui chơi và đỗ xe riêng, tận dụng lợi thế từ những bóng cánh và luồng ánh sáng lớn. Chị Thúy chủ đầu tư dự án có chia sẻ với chúng tôi mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại rất quan trọng đối với gia đình chị vì nhu cầu sử dụng ở mẫu thiết kế cũ không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt gia đình 3 thế hệ, một số phần kiến trúc bị xuống cấp. Thiết kế còn là một cách thể hiện được điều kiện kinh tế của đình với mọi người, sự sang trọng và đẳng cấp khi được thiết kế và xây dựng một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi tiêu chuẩn nhà 2 tầng mái thái mà khu vực sinh sống gia đình chỉ chủ yếu là các thiết kế tự phát không theo bản vẽ thiết kế.


  Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng mái ngói chữ L đẹp ở nông thôn

  Xây dựng trên lô đất vuông gần như vừa khít cùng kích thước thiết kế nên nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ đặt phần sân nằm giữa, xoay hai tiền sảnh hướng về thiết kế sân vườn. Vị trí tiền sảnh được đặt nằm sâu hơn hướng chính thiết kế diện tích lớn sang trọng hội tụ nhiều yếu tố khác nhau, tiền sảnh phụ được đặt theo dạng nằm bên hồng do phía trước mặt tiền diện tích đất đã không còn đủ để tạo ra tiền sảnh lớn. Mẫu nhà 2 tầng mái ngói ở nông thôn hình chữ L vẫn được KTS lên một phương án rất hoàn thiện về mặt kiến trúc, phần thiết kế sát với hàng rào mặt tiền, do kích thước không đủ loại bỏ đi việc trang trí tầng trệt, khối kiến trúc mái thái và 2 cột trụ đăng đối thu nhỏ lại đặt trên tầng 2 đây cũng là phương án để tiết kiệm chi phí hơn và hiệu quả không gây lãng phí.

  Tiền sảnh phụ bản vẽ thiết kế nhà chữ L 2 tầng mái ngói đẹp có hướng nằm vuông góc với hướng chính để đảm bảo sự thoáng mát không gây rối hay che mất view từ tiền sảnh chính hướng ra mặt tiền và ngược lại tiền sảnh phụ không được thiết kế mái che mà để chống, mặt tiền sảnh vẫn được ốp đá tự nhiên sang trọng. Tiền sảnh chính được thiết kế nằm ngang kích thước lớn, sử dụng ban công tầng 2 làm mái che, có một cột trụ chống đỡ thôi vì tiền sảnh nằm khớp với vị trí góc chữ L.

  Phân tách 2 tiền sảnh nhà chữ L mái ngói bằng một bồn hoa cây xanh nằm giữa, kéo dài hết chiều rộng tiền sảnh chính vì mở lối đi và di chuyển bên hông. Cả 2 lan can ban công trên mẫu nhà 2 tầng chiều rộng 10m giống nhau về cách thiết kế, lan can thép thanh mảnh đơn giản bao quanh, tuy nhiên ban công trước có mái thái che chắn, còn ban công sau là thiết kế mái kính giàn hoa thiên nhiên 2 vẻ đẹp khác biệt đều rất cần thiết và quan trọng. Mái thái hình chữ L theo hình dáng bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng mà được tạo dựng lên sắp đặt hơn lý thành 2 phần xoay dọc và xoay ngang, xây dựng tại khu vực nông thôn nên thiết kế mái thái chọn lựa phương án lợp ngói đỏ gần gũi hơn hòa đồng cùng những mẫu nhà đẹp khác, mọi người nhìn vào có sự thân thiện gần gũi hơn.


  Về màu sắc thì mẫu nhà phố có chiều rộng 10m được chia thành 3 tông màu chính có sự phân chia rõ ràng và khác biệt độ chênh lệch màu sắc rất lớn. Thân tường và toàn bộ những phào chỉ bao quanh, thiết kế hàng rào thép và lan can ban công đều có màu trắng sữa, mái thái màu đỏ là tông màu thứ 2 nhưng nằm riêng biệt có sự phân biệt rõ ràng cùng màu trắng thân tường. Tông màu thứ mang đến sự khác biệt là màu nâu đỏ từ các khung gỗ trên cửa, mái hiên nhà 2 tầng 3 phòng ngủ. Những khung màu nâu có sự bao quanh của màu trắng nên rất nổi bật rõ ràng, chiều rộng lớn. Thiết kế lựa chọn đã rối ốp chân tường cũng tạo ra một màu sắc khác biệt nhưng không quá nội bất và ít bị chú ý tới hơn khi nằm sát phía dưới gần như tránh được ánh mắt từ mọi người nhìn vào. So với những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp khách thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho gia đình chị Thúy có nét gì đó to mập hơn, ảnh hưởng từ kích thước lô đất chiều rộng và chiều dài chênh lệch không cao, các cột trụ vuông to hơn. Phía ngoài mặt tường là những đường vạch kẻ ngang đơn giản thân tường khỏe hơn, có sự chênh lệch ánh sáng vì thiết kế nằm âm tường tạo ra màu sắc mới.

  Cách bố trí mặt bằng công năng trên bản vẽ thiết kế nhà chữ l 2 tầng đẹp không quá phức tạp, đơn giản để giúp quá trình xây dựng dễ dàng rút gọn thời gian, có được diện tích sàn sử dụng tối ưu nhất cùng công năng mà chủ đầu tư yêu cầu. Bố trí công năng dưới tầng trệt, có 2 phòng quan trọng được thiết kế theo 2 tiền sảnh chính và phụ gồm phòng khách diện tích rộng 27m2 đặt sau tiền sảnh đón toàn bộ ánh sáng từ hướng chính đi vào. Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp từ thiết kế sảnh phụ vuông góc là thiết kế phòng bếp + bàn ăn 24.5m2, còn lại là thiết kế cầu thang lên tầng đặt ngay sau phòng bếp có vệ sinh chung dưới gầm cầu thang, và một thiết kế phòng ngủ 16m2 là phòng cuối cùng tại tầng trệt. KTS điều chỉnh kích thước chiều rộng phòng ngủ vừa bằng với chiều rộng cầu thang ở phía trong khi các bạn nhìn nhận sẽ thấy đẹp nhất, thứ 2 việc thiết kế như vậy sẽ tận dụng được vị trí sảnh cầu thang kết nối 2 phòng khách và phòng bếp cũng là vị trí mở cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh. Không có quá nhiều sự thay đổi tại bản vẽ tầng 2 nhà phố 2 tầng mái thái, khi thiết kế giữ nguyên phòng ngủ sau cầu thang, và phòng phía trên phòng khách vẫn được thiết kế mở tương ứng để đặt phòng thờ vào trong, riêng phòng phía trước là được chia thành 1 phòng ngủ 17m2 vị trí sát cầu thang thiết kế làm phòng vệ sinh dùng cho chung cả tầng. Công năng sử dụng đơn giản mà không cầu kỳ dễ dàng thuận tiện. Bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được tập trung lấy sáng từ tất cả các hướng, ở giữa là 2 cạnh vuông góc lấy sáng, phía sau cũng tương tự như vậy và 2 cạnh gắn kết tương ứng các mái hiên cũng có thể lấy sáng. Như vậy thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn Bắc Ninh có tới 6 cạnh lấy sáng với các hướng khác nhau đảm bảo độ thoáng mát nhất cho các phòng mà gia đình sinh hoạt hàng ngay.

  Như đã nói không chỉ có bản vẽ mặt bằng mà chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng gồm một bản vẽ mặt cắt đứng trục A-C chính là bản vẽ theo có hướng nhìn từ hướng chính vào, thể hiện đầy đủ các phần kiến trúc, chi tiết kích thước. Một bản vẽ cũng rất quan trọng và cần thiết khi xây dựng nhà đẹp chính là bản vẽ mặt cắt 2-2 lát cắt ngang thể hiện đầy đủ kiến trúc cầu thang lên tầng. Những bản vẽ này là những bản vẽ hoàn chỉnh khối kiến trúc xây dựng, đầy đủ hồ sơ thì còn có rất nhiều bản vẽ chi tiết từng cánh cửa, từng phòng, bản vẽ kết cấu xây dựng, bản vẽ thiết kế hệ thống điện nước thì các bạn mới có thể tiến hành xây dựng được. Các bạn vẽ được chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo hơn và hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái của chị Thúy mà thôi, các bạn không nên tùy tiện áp dụng xây dựng, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi các bạn tự ý download bản vẽ cad nhà 2 tầng được up trên mạng và xây dựng theo, vì đây thường là các bạn vẽ thiếu thông tin kích thước vật liệu và không đầy đủ về số lượng.


  Bản vẽ mặt bằng xây nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x14 tầng trệt

  Những bản vẽ này là những bản vẽ nhà chữ L 2 tầng hoàn chỉnh khối kiến trúc xây dựng, đầy đủ hồ sơ thì còn có rất nhiều bản vẽ chi tiết từng cánh cửa, từng phòng, bản vẽ kết cấu xây dựng, bản vẽ thiết kế hệ thống điện nước thì các bạn mới có thể tiến hành xây dựng được. Các bản vẻ được chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo hơn và hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái của chị Thúy mà thôi, các bạn không nên tùy tiện áp dụng xây dựng, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi các bạn tự ý download bản vẽ cad nhà 2 tầng được up trên mạng và xây dựng theo, vì đây thường là các bạn vẽ thiếu thông tin kích thước vật liệu và không đầy đủ về số lượng.

  Một lần nữa xin nhắc lại với các bạn nào muốn xây dựng các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp với kích thước ngang 7m hay 8m hay 9m và 10m như kiểu nhà trên hướng Đông Nam hay Tây Nam chúng tôi để có phương án kiến trúc cho các bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để trao đổi kết nối xây nhà biệt thự mini mái thái đẹp như trên. Xem đầy đủ bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ 800 triệu dưới đây

   

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®